ครีมผิวขาว เหมือนจะง่ายนะ

บางครั้งแค่การทาครีมผิวขาวลงบนผิวเพื่อให้วิตามินที่ผสมอยู่ในเนื้อครีมบำรุงผิว รวมทั้งปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส และดูมีออร่านั้น ก็เหมือนที่จะเป็นเรื่องง่ายๆไม่ได้ยุ่งยากเลย แต่สิ่งที่ยากสำหรับครีมผิวขาวก็คือการเลือกครีมที่มีคุณภาพ หมายถึงว่าใช้แล้วได้ผลดีจริงอย่างที่โฆษณากล่าวอ้างเอาไว้ นอกจากนี้ยังต้องพยายามที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่เสีย ให้กลับมาขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติจึงจะเรียกว่าเป็น ครีมผิวขาว

ทํายังไงให้ขาว ก็ต้องขยันทาครีม

คนมากมายชอบถามว่าทํายังไงให้ขาว คำตอบง่ายๆเลยของปัญหานี้ก็คือต้องขยันทาครีมให้เยอะๆ และทาบ่อยๆ รวมทั้งต้องไม่พยายามออกไปตากแดดให้มากนัก เนื่องจากว่าแสงแดดเป็นตัวการที่ร้ายกาจต่อปัญหาทํายังไงให้ขาว หลายคนก็คงรู้อยู่แล้วว่าที่ประชากรส่วนใหญ่ของเมืองไทยมีสีผิวคล้ำนั้นก็เนื่องจากว่าแสงแดดที่รุนแรงทำให้เกิดสีผิวเช่นนี้ เนี่ยแหละวิธีง่ายๆสำหรับคำถามที่ว่า ทํายังไงให้ขาว

โลชั่นผิวขาว เป้าหมายเพื่อผิวขาว

ตอนนี้ไม่รู้จะใช้โลชั่นผิวขาวยังไงดีแล้วหละ เพราะจุดประสงค์ของทุกคนในการใช้ครีมนั้นก็คือว่าเพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื่น เนียนนุ่ม อีกอย่างการที่เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์โลชั่นผิวขาวที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์นั้น ยังจะช่วยทำให้ผิวสามารถเก็บกักความชุ่มชื่น หรือที่เรียกสั้นๆว่า ผิวอื่มน้ำ เป็นคำที่ผู้โฆษณาหลายคนนำมาใช้ นอกจากนี้แล้วเป้าหมายอื่นๆก็คือการใช้เพื่อปรับสีผิวให้ขาวขึ้นด้วย โลชั่นผิวขาว นั่นเอง

อยากขาว ได้สนุกกันแล้วสิ

ไม่รู้ว่าการที่เราอยากขาวมากเกินไปมันจะเป็นเรื่องที่ผิด หรือดูไม่ดีในสายตาใครๆหรือไม่ แต่ตอนที่เราไปพบกับหมอศัลยกรรมด้านความงาม ดูแลผิวให้เราอะไรแบบนี้ เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรเรามากมายเลยนะ เราเลยคิดว่างั้นการที่เราอยากขาวก็คงเป็นเรื่องที่ไม่แปลกอะไรนัก คงมีใครอีกหลายๆคนเลยที่เป็นแบบเดียวกับเรา ตอนนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเอายังไงต่อดี รู้แต่ว่าคงจะได้เวลาสนุกกันแล้ว หันมาดูแลตัวเองแบบสุดๆกับความ อยากขาว

วิธีทําให้ผิวขาว บอกเลยว่าเจ๋ง

วิธีทําให้ผิวขาว ที่จะมาแนะนำในวันนี้ หลายคนได้ยินแล้วคงเบะปากสัก 3 ที ก่อนพูดคำว่า “อีกและ” แต่เด๋วก่อน อยากให้ฟังกันก่อนว่าวิธีในวันนี้ที่นำมาแนะนำมันเจ๋งอย่างไร ไม่งั้นเราคงไม่ใช้คำว่าเจ๋งหรอก ที่จะบอกก็คือให้อาบน้ำแร่แล้วค่อนลงไปแช่ในน้ำนม วิธีทําให้ผิวขาวนี้อาจจะฟังดูแปลกไปสักหน่อยสำหรับสาวๆบางคน แต่เชื่อหรือไม่ว่าดาราฮอลลีวูดดังๆเค้าก็ทำกันแบบนี้นะ ไม่แน่คนที่บอกว่าไม่เอาๆวิธีดูแลผิวแบบนี้ พอเราเผลอแค่แป็ปเดียวเท่านั้นแหละ เดี๋ยวก็วิ่งเเจ้นไปหารายละเอียดของสูตรวิธีทําให้ผิวขาวสูตรนี้แล้วหละ

ครีมทาผิวขาว กับความกังวลในใจ

หลายครั้ง และหลายคนอย่างมากๆเลยที่ใช้ครีมทาผิวขาวทีนึงต้องเกิดความกังวลว่าครีมที่เราใช้บำรุงผิว ช่วยปรับสีผิวให้ขาวขึ้นได้อยู่ในตอนนี้นั้น มันใช้ได้ดีจริงๆหรือป่าว แล้วหากว่าเราเองยังใช้อะไรไม่ค่อยได้ผลเลย การนำไปขายให้กับลูกค้า หรือการซื้อครีมทาผิวขาวมาลองอยู่บ่อยๆ โดยที่เราไม่ค่อยได้ดูส่วนผสมสักเท่าไหร่มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากอยู่เหมือนกับ สำหรับในตอนนี้ก็มีแค่เรื่องของการดูแลผิวพรรณอย่างไรให้มันดี แค่นี้แหละที่มีความหมายสำหรับ ครีมทาผิวขาว